Chia sẻ các chiếc nhựa an toàn cho người dùng sử dụng hàng ngày

0
42

Chia sẻ những chiếc nhựa an toàn cho sức khỏe là nội dung của bài viết cùng tên https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Anh chị đặc biệt các bà nội trợ tham khảo. Nội dung sẽ được phòng ban Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu với mục đích giúp mọi người chọn lọc những loại nhựa rẻ cho sức khỏe của mình và người nhà.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa tương đối độc hại có sức khỏe còn người, đặc biệt giả dụ nó sử dụng ko đúng phương pháp và mục đích. Hiện nay có các chủng dòng nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất ko tốt với cơ thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số hai
Đây là dòng nhựa tốt nhất trong gần như những loại nhựa. Hiện những chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số 2 để đựng thực phẩm trong khoảng thời gian dài.

Với dòng nhựa này với độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, ko thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số 2 được dùng để chế tác những thiết bị như: chai nhựa, bình cất sữa, đựng dầu ăn, những cái bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt mẫu nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường với màu xanh lam khác biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đấy là số 2 – hoàn toàn ko đựng BPA. Hãy nhớ số 2 nha.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là dòng nhựa được các chuyên gia khuyên sử dụng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 có tính bền nhiệt cao nhất, chịu được trong khoảng 130 – 170 độ nên được sử dụng khiến cho hộp chứa thực phẩm, có thể dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và không những thế, chỉ nên tiêu dùng trong lò vi sóng trong khoảng hai – 3 phút, không nên để quá lâu.

Nhựa PP thường hơi trong suốt. Loại nhựa này sở hữu thể tái tiêu dùng. Mang thể đựng nước chỉ cần khoảng dài mà ko độc hại.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể nhận biết các loại nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )